Cuộc cách mạng thế hệ tiếp theo là Giao thức EYFI.

Đầu tư tiền ảo

Kính gửi cộng đồng EYFI ,

Chúng tôi đã bắt đầu bước tiếp theo đối với nền tảng tạo ra tương lai, có thể đo lường hiện tại và chúng tôi sẽ khởi động các cuộc cách mạng thế hệ tiếp theo với EYFI, điều này may mắn có thể giúp bạn tham gia vào một thực tiễn tuyệt vời về xây dựng lại kịch bản giao dịch. Là AMM DEX EYFI đầu tiên hỗ trợ sử dụng phí giao dịch để mua lại và đốt mã thông báo, EYFI luôn nhấn mạnh vào việc đạt được sản phẩm tối ưu. Chúng tôi tin rằng thị trường và người dùng đương nhiên sẽ đưa ra những đánh giá công bằng.

Theo predicti o n trong vài tháng tới, khối lượng giao dịch của EYFI thẻ sẽ được nhiều hơn 3 tỷ $ Plus. Số tiền tích lũy của phần còn lại của DEX và EYFI sẽ sớm nằm trên top 1 trong bảng xếp hạng CoinMarketCap và CoinGecko DEX. Cho đến nay, sẽ chỉ mất 150 ngày để khối lượng giao dịch tích lũy vượt quá 5 tỷ đô la đối với EYFI, trong khi 840 ngày đối với UniSwap. Trợ cấp phí giao dịch cho người dùng với hơn 310 triệu đô la khiến nó trở thành nền tảng giao dịch có phí giao dịch thấp nhất. Phần thưởng LP tích lũy là 210 triệu đô la và tỷ lệ lợi nhuận LP là cao nhất trong toàn bộ mạng.

Lấy giao dịch làm điểm khởi đầu của nền tảng EYFI, nhưng tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một hệ sinh thái DeFi tổng hợp tích hợp DEX, IDO, NFT và DAO. Để cung cấp dịch vụ cho nhiều người dùng sinh thái hơn và cung cấp trải nghiệm giao dịch chất lượng tốt nhất, EYFI sẽ tiếp tục nâng cấp và lặp lại để mở ra các lộ trình phát triển mới. Trong mỗi quý và EYFI sẽ từng bước hiện thực hóa bốn chức năng sau đây trong tương lai gần.

1. Triển khai đa chuỗi
Hỗ trợ dần dần các chuỗi công khai như ETH (Lớp 2), Binance Smart chain (BSC) để hiện thực hóa khả năng tương tác của tài sản và tạo ra một DEX sinh thái đầy đủ.

2. Phát triển chuỗi chéo tài sản
Xây dựng một thỏa thuận liên chuỗi để thực hiện chuyển đổi tài sản một bước cho người dùng.

3. Sổ lệnh
Cung cấp chiến lược lệnh chờ thuận tiện hơn và phong phú hơn, và người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm giao dịch như CEX.

4. IDO
Cung cấp cho các bên dự án các dịch vụ tài chính minh bạch, cởi mở và có thể tùy chỉnh.

EYFI sẽ tạo ra một hệ sinh thái kinh doanh mới với phạm vi bao phủ toàn cảnh, triển khai toàn bộ hệ sinh thái và kết nối chuỗi đầy đủ. Nó sẽ tiếp tục mở rộng các kịch bản ứng dụng, hạ thấp ngưỡng và cung cấp cho người dùng toàn cầu các dịch vụ tài chính tiện lợi hơn, hiệu suất cao, chi phí thấp và không phân biệt. Cuối cùng, nhận ra việc định giá tài sản hợp lý, giải quyết giao dịch tức thì và dòng giá trị tự do.

Tại sao cần triển khai chuỗi chéo?

Trong tương lai của thế giới blockchain, có rất nhiều chuỗi công khai, nhiều loại tài sản, cũng như nhiều Dapp. Các Dapp khác nhau được xây dựng trên các chuỗi công khai khác nhau và không thể tương tác nhịp nhàng với nhau và các tài sản trên chuỗi không thể được di chuyển sang các chuỗi khác. Sự trao đổi giá trị chỉ nằm ngoài tầm với. Đây là lý do tại sao chuỗi chéo rất quan trọng.

Luôn có một câu nói rằng kết nối là để truyền thông tin, nhưng kết nối trong chuỗi khối là truyền giá trị. Giá trị trong blockchain có thể chảy qua các chuỗi khác nhau chỉ sau khi một chuỗi chéo được xây dựng. Chuỗi chéo rất quan trọng đối với lĩnh vực blockchain và thậm chí còn hơn thế nữa đối với EYFI.

EYFI sẽ như thế nào với việc triển khai đa chuỗi?

Trong tương lai gần, EYFI sẽ kết nối trực tiếp với BSC và mạng Ethereum Lớp 2.
EYFI Eco-Chain là một hệ thống chuỗi công cộng (hoặc chuỗi bên Ethereum) tuyệt vời. Hệ sinh thái, tài nguyên, công nghệ và giao thông được tích hợp đầy đủ với EYFI, đây cũng là một trong những lý do quan trọng giúp EYFI phát triển nhanh chóng. Điều gì sẽ xảy ra nếu EYFI được kết nối với các chuỗi công cộng khác? Chúng ta sẽ thấy loại phản ứng hóa học nào?
Ngay cả sau sự hỗn loạn giá gần đây của ETH và sự sụt giảm sau đó của khối lượng khóa, khối lượng vẫn là 41 tỷ đô la Mỹ, gấp hơn 6 lần TVL trên chuỗi. Hãy để một mình các sàn giao dịch lớn nhất khác, Binance. Các tài nguyên sinh thái được kết nối với BSC cũng có thể được xử lý theo cách tương tự như hệ sinh thái DeFi.

Chúng tôi đưa ra những suy đoán sau đây về hiệu suất của EYFI sau khi triển khai chuỗi chéo:

1. Số lượng người dùng và khối lượng giao dịch của EYFI sẽ được mở rộng đáng kể;

2. Trải nghiệm EYFI sẽ tốt hơn, vì một AMM DEX kết nối trực tiếp với tất cả các hệ sinh thái DeFi chính thống, sẽ mang lại nhiều tiện lợi hơn cho người dùng.

3. Sẽ có nhiều cơ hội sinh lời hơn cho các dự án trên EYFI. Trước đây, đã có nhiều dự án chất lượng nên các nhóm xuất sắc có thể đã bắt đầu triển khai trên các chuỗi công cộng khác. Do đó, họ miễn cưỡng hoặc điều kiện không cho phép họ di chuyển sang BSC. Nếu EYFI triển khai thành công chuỗi chéo, nó có thể được sử dụng để trao đổi các tài sản cơ bản có liên quan.

4. Nhiều cơ hội khai thác DeFi sẽ xuất hiện trên EYFI, đặc biệt là nhiều cơ hội hơn cho các nhà đầu tư bán lẻ;

5. Kết nạp các quỹ lớn. Nhiều nhà đầu tư lớn và các tổ chức lớn, do sở thích riêng của họ hoặc thỏa thuận với các đối tác liên quan, không thể chuyển sang các chuỗi công khai khác nhau để khai thác theo ý muốn. Với việc triển khai đa chuỗi, EYFI sẽ thu hút các quỹ lớn trong hệ sinh thái chuỗi công cộng mới với trải nghiệm người dùng mượt mà và khả năng sinh lời;

6. Giá trị của EYFI có thể được nâng cao hơn nữa;

7. EYFI có khả năng trở thành AMM DEX hàng đầu mới. Ngay cả khi điều đó không thể xảy ra trong ngắn hạn, nó cuối cùng sẽ có tác động đến Uniswap và Sushiswap hiện có, buộc họ phải cải thiện trải nghiệm người dùng và lợi nhuận. Điều này có lợi cho sự phát triển của toàn bộ trường DeFi.

Cũng có những rủi ro đang ở phía trước. Ví dụ: khai thác giao dịch có thể không được thực hiện bình thường trên ETH Mainnet, vì phí gas của mạng chính Ethereum quá cao. Nhóm EYFI nên cố gắng phối hợp với các chuỗi công cộng khác nhau để kết nối cả công nghệ và tài nguyên. Việc triển khai chuỗi chéo liên tục bị trì hoãn chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến lòng tin của người dùng. Nhưng nếu sự phối hợp diễn ra suôn sẻ, rất có thể toàn bộ quy mô của EYFI sẽ được mở rộng gấp 3–5 lần, thậm chí hơn 10 lần. Điều này đòi hỏi nhóm EYFI phải thực hiện kế hoạch từng bước.

Tóm tắt-
Vì Chúng tôi đang có kế hoạch xây dựng EYFI AMM DEX phát triển nhanh nhất vào năm 2022, nên EYFI bắt đầu từ tháng 7 năm 2021 và nó sẽ kết nối với nhiều chuỗi công cộng khác trong vài tháng tới để tìm kiếm một tương lai rộng lớn hơn. Điều này có ý nghĩa tích cực đối với người dùng sử dụng EYFI và đối với sự phát triển âm thanh của trường DeFi. Nếu EYFI đạt được thành công sự kết nối của các hệ sinh thái khác nhau, giá trị nền tảng của nó sẽ được nâng cao hơn nữa và nó có thể trở thành công ty dẫn đầu mới trong lĩnh vực AMM DEX.

✅ Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ- https://www.eyfi.finance/

✅Theo dõi chúng tôi trên –

► Facebook: – https://www.facebook.com/Eyfifinace/

► Twitter: — https://twitter.com/EyfiFinance

► Medium:- https://eyfifinance.medium.com/

► Reddit:- https://www.reddit.com/user/Eyfi_finance

One thought on “Cuộc cách mạng thế hệ tiếp theo là Giao thức EYFI.

Trả lời