EYFI Finance (EYFI) là một nền tảng đầu tư tốt trong không gian tiền điện tử?

Đầu tư tiền ảo

EYFI Finance là gì?

Alperton, London ngày 20 tháng 6 năm 2021 ( Issuewire.com ) –  Tài chính EYFI là gì?

EYFI Finance là một nền tảng tài chính phi tập trung hợp nhất các nền tảng chuỗi chéo với thị trường NFTs & IDO với Chuỗi thông minh Binance. Có một số blockchain trong không gian tiền điện tử, bao gồm Ethereum, Tron, Polkadot, v.v. Trong số các blockchains này, Binance Smart Chain nổi bật với các dịch vụ nhanh và rẻ.

Các giao dịch trên BSC chỉ tốn vài xu. EYFI Finance sẽ là một trong những dự án đáng chú ý trong hệ sinh thái BSC trong thời gian tới. Về cốt lõi, EYFI Finance là một giao thức AMM hoặc Nhà tạo thị trường tự động đi kèm với các tính năng hoán đổi AMM thông minh và canh tác năng suất thông minh.

Thị trường NFT của nó cung cấp các giải pháp NFT dựa trên Defi. EYFI Finance là AMM đầu tiên trên Chuỗi thông minh Binance cung cấp các nhóm thanh khoản Altcoin với các loại tiền tệ như LINK, DOT, BNB, v.v.

EYFI Finance sẽ tạo cơ hội kinh doanh chênh lệch giá cho các mã thông báo BEP2 và BEP20, nó cũng tận dụng EYFI Coin bản địa của mình để thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản. Với đồng tiền EYFI, chủ sở hữu của nó có thể kiếm được một phần phí giao dịch của giao thức và tham gia bỏ phiếu EYFI Finance. 

EYFI Finance giải quyết vấn đề gì?

Các tính năng của EYFI Finance bao gồm các tùy chọn giao dịch và kiếm tiền cho cộng đồng trên toàn thế giới của nó, bao gồm các nhóm trao đổi và thanh khoản. Nó cũng có thị trường NFT và Hệ sinh thái EYFI, một nền tảng NFT được quản lý dành cho các nghệ sĩ mới nổi hàng đầu. Nó cũng có một LaunchPad tiền điện tử và kết hợp Gamification với Defi. Về các bản sửa lỗi chính, nó muốn cố gắng: 

1.  EYFI Finance là thế hệ tiếp theo của Uniswap & MDex. Nó phục vụ như một sự lặp lại của Uniswap & MDex, nhanh hơn và rẻ hơn. Hơn nữa, các nhà cung cấp thanh khoản nhận được phần thưởng dưới dạng EYFI Token.

2.  Để đảm bảo rằng các cộng đồng có thể tạo ra các nhóm thanh khoản mới một cách dễ dàng, EYFI Finance có quy định cho hai loại nhóm thanh khoản: một loại có phần thưởng EYFI và loại khác không có phần thưởng EYFI.

3.    EYFI Finance cũng là một trong những giao thức đầu tiên tận dụng Chuỗi thông minh Binance cho AMM DEX. Nó sử dụng tối đa lợi ích của Cộng đồng Binance để cung cấp cơ hội chênh lệch giá giữa các mã thông báo BEP2 và BEP20, được lưu trữ trên Binance.com hoặc Binance DEX. Các

Quy trình phát triển sản phẩm tại EYFI Finance

EYFI Finance đang phát triển một trong những sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu trên mạng BSC. Trong khi hầu hết các ứng dụng tài chính phi tập trung đều chọn Mạng Ethereum để xây dựng, EYFI Finance đã chọn Binance Smart Chain để tránh phí gas cao và tắc nghẽn mạng thường xuyên trên Ethereum. Trên BSC, EYFI Finance đã ra mắt như là nền tảng NFT-Fi đầu tiên.

NFT-Fi ngụ ý việc sử dụng các Token không Fungible về mặt tài chính. Nó cung cấp một thị trường NFT truyền thống cho các nghệ sĩ trong cộng đồng của nó để liệt kê các tác phẩm nghệ thuật của họ. Nhóm EYFI làm việc trong việc phát triển giao thức là một nhóm các nhà phát triển ẩn danh sử dụng một tổ chức tự trị hoàn toàn phi tập trung. Tuân theo các nguyên tắc của DAO, không có mã thông báo đặt trước hoặc mã thông báo bán trước cho nhóm. Họ chia sẻ Mã thông báo EYFI được nuôi theo tỷ lệ 100: 1. Đối với mỗi 100 EYFI Token được nuôi, nhà phát triển sẽ nhận được một lần nướng. Ngoài các khoản phí nhà phát triển rất thấp này, EYFI Finance sẽ có phí giao dịch 0,25 đô la cho các nhóm thanh khoản của mình. Trong số 0,25% này, 0,20% thuộc về nhà cung cấp thanh khoản, trong khi 0,05% còn lại thuộc về người nắm giữ EYFI. 

Sản phẩm 

tài chính EYFI Sàn giao dịch tài chính EYFI: Như chúng ta đã thảo luận, EYFI Finance là một trong những dự án đầu tiên xây dựng AMM DEX trên BSC. Theo tính năng của mô hình AMM, sàn giao dịch Tài chính EYFI không có sổ đặt hàng để khớp người mua và người bán. Giao dịch xảy ra chống lại một nhóm thanh khoản. Những người ủng hộ và người dùng giao thức cung cấp các tài sản trong mỗi nhóm. Để đổi lấy việc cung cấp tính thanh khoản, người dùng nhận được mã thông báo LP tương ứng với phần của họ trong nhóm. Các nhà cung cấp có thể chuyển đổi các mã thông báo LP này trở lại các mã thông báo ban đầu được cung cấp. 

Hồ cá thanh khoản tài chính EYFI:Nếu bạn đặt EYFI Token trong giao thức, bạn có thể khám phá các menu theo chủ đề tiệm bánh. Một số nhóm thanh khoản BEP20 được hỗ trợ là EFAN, FINT, EYEX, v.v. Nếu bạn sử dụng tùy chọn EFAN, bạn có thể đặt cược EYFI để kiếm EYFI. Chọn tùy chọn FINT ngụ ý rằng bạn có thể đặt cược EYFI-BNB. Có nhiều lựa chọn hơn bạn nhận được với Hồ cá thanh khoản tài chính EYFI. 

Thị trường tài chính EYFI NFT:EYFI Finance đóng vai trò là một trong những thị trường NFT chính nhất trên Chuỗi thông minh Binance. Chi phí 0,01 BNB để tạo ra một NFT trên EYFI Finance. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập phân đoạn Nghệ sĩ BSC để tải lên thông tin tác phẩm nghệ thuật của bạn. Thông tin bao gồm các chi tiết về loại tác phẩm nghệ thuật, tên tác phẩm nghệ thuật, tên nghệ sĩ, mạng xã hội hoặc liên kết danh mục đầu tư của nghệ sĩ và phần giới thiệu ngắn gọn về tác phẩm. Bạn có thể tải lên hình ảnh tác phẩm nghệ thuật ở định dạng .png, .jpg hoặc.gif. Kích thước của tác phẩm tối đa có thể là 10 megabyte. Để thực hiện thanh toán, bạn cần kết nối ví của mình. 

Bệ phóng: EYFI Finance Launchpad là một nền tảng để lưu trữ các IDO. IDO đề cập đến việc tung ra một loại tiền điện tử trên một sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Tại thời điểm soạn thảo hướng dẫn này, IDO hoạt động duy nhất là của Crypto Doggies. $ DOGGY là đồng tiền meme 2.0 cho phép người mua mua #CryptoDoggies NFT, những chú chó doggies hoạt hình được thiết kế bởi một trong những nghệ sĩ nổi bật của nền tảng. 

Đánh bạc tài chính EYFI:

Các sản phẩm EYFI Gamification của EYFI Finance bao gồm BSC Game Box, Poker BlindBox, Bóng đá và Các bữa ăn kết hợp. Hộp trò chơi BSC ngụ ý một gói các mã thông báo Trò chơi NFT hàng đầu trên Chuỗi thông minh Binance. Người tham gia có thể sử dụng NFT BlindBox Poker để nhận NFT Card Poker ngẫu nhiên, sau đó được sử dụng để trang trại $ EYFI và giao dịch trên Thị trường NFT. NFT bóng đá tương ứng với một trong những Quả bóng đá độc quyền của EYFI Finance phiên bản giới hạn vì những NFT này có thể được đổi thành những quả bóng trong thế giới thực sau này. Các bữa ăn kết hợp NFT cải thiện sức mạnh đặt cược của bạn và nâng cao phạm vi kiếm tiền khi nông nghiệp trên EYFI Finance. Soạn một kết hợp yêu cầu đóng góp EYFI. Bạn càng đóng góp nhiều EYFI, bạn nhận được kết hợp cấp cao hơn, dẫn đến sức mạnh đặt cược cao hơn. 

Đồng tiền EYFI: Khởi động Bán trước mã thông báo EYFI vào năm 2021 vào ngày 17 tháng 6, EYFI là mã thông báo gốc của EYFI Finance. EYFI đóng vai trò như một phần thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản và giấy thông hành cho các quyền biểu quyết trên giao thức. Đó là mã thông báo BEP-20 mà người dùng có thể kiếm được bằng cách cung cấp tính thanh khoản.

Bạn sẽ sớm mua mã thông báo EYFI tại các sàn giao dịch như Binance, Gate.io, PancakeSwap, OpenOcean, JulSwap, AnySwap, v.v., ngoài EYFI Swap. Bạn sẽ nhận được các cặp giao dịch EEYFI với BNB, ETH, BTC, TRON, v.v.

Vì EYFI Finance chạy trên Chuỗi thông minh Binance, nhóm EYFI-BNB dự kiến ​​sẽ cung cấp phần thưởng gấp mười lần so với các nhóm khác.

Số liệu cung cấp tối đa của mã thông báo EYFI vượt quá 150000000 một chút, trong khi nguồn cung lưu hành là gần 7500000 mã thông báo.

Về mặt bảo mật, mạng lưới mã thông báo đã có các giám sát bảo mật thời gian thực và hệ thống tình báo xem xét kỹ lưỡng nó. Nó cũng có giám sát trên dây chuyền và vượt qua nhiều cuộc kiểm tra bảo mật. 

Cách mua EYFI Finance (EYFI) 

Người dùng có thể truy cập trang web https://eyfi.finance và chọn tùy chọn tiền EYFI để mua vào ngày 18 tháng 6 năm 2021. Kết nối ví của họ và thực hiện thanh toán qua BNB, ETH, TRX và mua Mã thông báo EYFI.

Hiện tại, airdrop mã thông báo EYFI sẽ có mặt trên thị trường cho đến ngày 17 tháng 6 năm 2021. Sau khi đợt bán công khai mã thông báo EYFI kết thúc, bạn có thể mua mã thông báo EYFI từ Binance, EYFISWAP và các sàn giao dịch khác. Binance – Tốt nhất cho Úc, Canada, Singapore, Vương quốc Anh và hầu hết các nước trên thế giới. Cư dân Hoa Kỳ bị cấm mua EYFI Swap (EYFI) tại đây.   

EYFI Finance – Tiềm năng tăng trưởng cao 

EYFI Finance sẽ tạo cơ hội cho người dùng tìm kiếm từ giao thức Defi. Nhóm thanh khoản của nó, cung cấp trao đổi phi tập trung để kiếm phạm vi sử dụng tiền điện tử. Nó giúp các dự án của Defi gây quỹ thông qua bệ phóng của nó. Nó mời những người sáng tạo từ cộng đồng trò chơi nghệ thuật và sáng tạo mã hóa tài sản của họ và kiếm tiền trên thị trường Tài chính EYFI.

EYFI Finance có vị trí hoàn hảo để tận dụng từng chút tốc độ tăng trưởng mà Defi, như một mô hình, sẽ trải qua trong những ngày tới. Tiềm năng tăng trưởng của nó cũng phản ánh trong sự gia tăng bùng nổ mà đồng tiền gốc của nó đã có kể từ khi ra mắt. Sự phát triển vượt bậc của nó trong vòng chưa đầy một năm cho thấy EYFI Finance đang ở đây như một công ty mạnh mẽ, có tốc độ tăng trưởng cao. 

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tiếp tục theo dõi với chúng tôi và theo dõi Kênh truyền thông xã hội Tài chính EYFI và Tham gia kênh Telegram ngay hôm nay. 

Trang web: https://eyfi.finance
Whitepaper: https://eyfi.finance/whitepaper/eyfi_whitepaper_en.pdf
Twitter: https://twitter.com/EyfiFinance
Facebook: https://www.facebook.com/Eyfi.finance
Phương tiện: https://eyfifinance.medium.com/
Telegram Group: https://t.me/Etheryieldfarming
Kênh Telegram: https://t.me/etheryieldfarmingofficial   

Media Contact

EYF CONSULTING LTD

*****@eyfi.finance

https://eyfi.finance

Nguồn: EYF Consulting Limited

Bài báo này ban đầu được xuất bản bởi IssueWire. Đọc bài báo gốc ở đây.

——————————————–

>> Hướng dẫn mua EYFI

Trả lời