Cặp song sinh Winklevoss: Ethereum có thể đạt $10k vào cuối năm nay và lên tới $40k trong dài hạn

Tin Crypto

Cặp song sinh Winklevoss, đồng sáng lập sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Gemini, đã dự đoán giá Ethereum có thể đạt 40.000 đô la trong dài hạn, với mục tiêu giá từ 5.000 đến 10.000 đô la vào cuối năm nay.

Trong một cuộc phỏng vấn với SumZero, cặp song sinh nhà Winklevoss lưu ý rằng trong thời gian bắt đầu đợt tăng giá năm nay, họ tin rằng Ethereum bị định giá thấp ở mức 1.400 đô la, gần với mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó vào năm 2017, trong khi giá bitcoin đang giao dịch gấp ba lần mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Giá của Ethereum, đáng chú ý, sau đó đã chuyển lên mức cao nhất mọi thời đại mới trên 4.300 đô la, trước khi giảm xuống còn 2.000 đô la trong bối cảnh suy thoái của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Cặp song sinh nhà Winklevoss đã đồng ý với người phỏng vấn rằng giá ETH từ 5.000 đến 10.000 đô la là một phạm vi hợp lý vào cuối năm, nhưng lưu ý rằng họ thấy nó còn phát triển hơn nữa về lâu dài và thậm chí có thể tăng gấp 10 lần, đi kèm với dự đoán giá BTC của họ.

Cần lưu ý rằng cuộc phỏng vấn diễn ra vào giữa tháng 5, khi Ethereum đang giao dịch trên 4.000 đô la và Bitcoin ở khoảng 50.000 đô la. Cặp song sinh đã khẳng định lại dự đoán giá BTC trước đây của họ là 500.000 đô la.

Tuy nhiên, theo lời của họ, có những rào cản tâm lý ETH sẽ cần phải phá vỡ để đạt được dự đoán của họ.

Trong cuộc phỏng vấn, cả hai cũng thảo luận về những mối đe dọa lớn nhất của Ethereum. Họ lập luận rằng các dự án khác sẽ phải tốt hơn gấp mười lần để mọi người thay đổi, vì ETH có “lợi thế động lực đầu tiên rất lớn”.

“Có rất nhiều công trình đang diễn ra trên Ethereum mà ở đó bạn muốn đến. Điều phải xảy ra là khả năng mở rộng và thông lượng: khả năng xử lý nhiều giao dịch với giá rẻ”.

Ethereum 2.0, họ nói thêm, hứa hẹn sẽ giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng của ETH, nhưng với sự sôi động hiện tại trên thị trường, “Ethereum có thể trở thành vật hy sinh cho sự thành công riêng” nếu phí giao dịch trở nên quá cao.

Điều này có thể có nghĩa là một số mạng được chấp nhận. Vì có một số hệ điều hành ngoài kia, các giao thức layer-1 khác có thể tận dụng cơ hội do phí giao dịch cao của Ethereum tạo ra. Các dự án mà họ đã trích dẫn bao gồm Solana (SOL) và Tezos (XTZ).

Sở hữu ETH, họ cho biết, các nhà đầu tư đang mua một phần của các dự án và giao thức được xây dựng trên nó. Nó sẽ tương tự như việc mua đất mà có công trình được xây trên đó, làm tăng giá trị của nó một cách hiệu quả.

Theo Cryptoglobe

Trả lời