Mô hình này gợi ý đáy cho ETH và nhắm mục tiêu $10.000 trong tương lai

Tin Crypto

Trong nháy mắt, Ethereum đã trở lại giao dịch ngay dưới $ 3.000 sau khi kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại trước đây ở $ 1.800. Sự phục hồi của thị trường tiền điện tử rộng lớn đã giúp ETH và một số altcoin hoạt động tốt hơn và thậm chí còn quản lý để hạ gục Bitcoin.

Trong khi đó, nếu các chu kỳ thị trường trong quá khứ là kim chỉ nam cho kết quả trong tương lai, thì sự cố có thể là lần chạm đầu tiên tới đường xu hướng tăng dần, nơi có thể đưa ETH lên $ 10.000.

Cách DeFi và NFT tạo ra một đợt tăng giá rất khác so với ICO

Trong thị trường tăng giá năm 2017, cả Bitcoin và Ethereum đều tăng vọt khi dòng tiền chảy vào thị trường. Phần lớn số vốn đó chảy vào các ICO, điều này chỉ càng thúc đẩy FOMO cho ETH. Cuối cùng, chúng cũng dẫn đến sự sụp đổ của altcoin lớn nhất thị trường và bắt đầu thị trường gấu.

Ngày nay mọi thứ rất khác. Altcoin này đã mang phần còn lại của thị trường trên lưng nó. Chắc chắn điều đó dẫn đến phí cao và giao dịch chậm hơn, nhưng đó là bởi vì DeFi là một vấn đề lớn và NFT cũng vậy.

Hai công nghệ siêu việt này nổi lên nhờ Ethereum, và mặc dù các blockchain khác đang phát triển tốt nhưng khó có thể đánh bại lợi thế của người đi trước. Mặc dù các altcoin này cũng đã giảm giá gần đây, nhưng sự sụt giảm này là do kỹ thuật vì các nguyên tắc cơ bản vẫn còn rất lạc quan.

Điều này có thể gợi ý rằng đáy đã được tạo sau đợt bán tháo gần đây nhất và giá ETH có thể biến động trong mô hình tăng dần, trước khi bứt phá để tăng lên $ 10.000.

Biểu đồ ETH/USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Nhà phân tích: Fractal tam giác có thể gửi Ethereum đến $ 10K

Mô hình trong tham chiếu là mô hình tam giác tăng dần. Mô hình này cũng phù hợp với giai đoạn củng cố cuối cùng của thị trường tăng giá năm 2017, trước khi Ethereum chạy lên mức cao nhất mọi thời đại và bắt đầu thị trường gấu.

Ether có nhiều thứ hơn cho khoảng thời gian này, nhưng sau khi tăng từ $ 4.000 lên $ 10.000, thị trường có thể cần thiết lập lại – giống như thị trường cần thiết lập lại sau khi tăng từ $ 500 lên $ 4.000 trong năm ngoái.

Biểu đồ ETH/USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Theo một nhà phân tích nổi tiếng khác, mục tiêu của mô hình cũng là $ 10.000 cho mỗi ETH. Thêm cây đinh ba Andrew Pitchfork huyền thoại và một số thanh nến để nêu bật kịch bản giá sau đó.

Con đường mà Ethereum thực hiện sẽ chỉ có thể nhìn thấy qua phỏng đoán, nhưng nếu chính xác, thị trường tiền điện tử sẽ có thêm một bước tiến nữa trước khi thị trường tăng giá kết thúc.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Newsbtc

Trả lời